หน้าแรก | Home เกี่ยวกับเรา | About บริการ | Services สินค้า | Products ความรู้ทั่วไป | Knowledge ผลงาน | Portfolio ติดต่อเรา | Contact
ความรู้ทั่วไป
สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้าทั้งหมด
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 30/05/2016
ปรับปรุง 06/04/2020
ผู้เข้าชมทั้งหมด 29,004
ผู้เข้าชมวันนี้ 9
หน้าเข้าชม 117,732
สินค้าทั้งหมด 30

 

 

  ประวัติความเป็นมา (Company Profile)

            บริษัทเอซี เพส คอนโทรล เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด ได้เริ่มดำเนินการด้านธุรกิจการกำจัด-ป้องกันปลวกและแมลงรบกวนทุกชนิด โดยบริษัทฯมีจุดมุ่งหมายเพื่อป้องกัน กำจัดปลวกและแมลงรบกวนไม่ให้เข้าไปทำลายทรัพย์สินมีค่าของท่าน และยังมีโทษเช่นสร้างความรำคาญ ทำให้เสียภาพพจน์ต่อกิจการและนำเชื้อโรคมาสู่คน

 

  วิสัยทัศน์ (Vision)

            ปัจจุบัน  ปัญหาเรื่อง ปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุงและแมลง รบกวนคนและสัตว์เลี้ยงที่พบในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือสถานธุรกิจของผู้ใช้บริการ  ล้วนแล้วแต่สร้างปัญหาใหญ่  นอกจากก่อให้เกิดความรำคาญ  ยังสร้างความเสียหายต่อบ้านเรือน  ทรัพย์สิน ตลอดจนเป็นพาหะที่นำโรคและเป็นอันตรายมาสู่คน ทำให้ธุรกิจการกำจัดและป้องกันแมลงเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น โดยเฉพาะประเทศไทย  เป็นเมืองร้อน และตราบใดที่อุณหภูมิของโลกยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆ  นั่นหมายถึงเป็นการเพิ่ม  ขยาย  แพร่พันธุ์  ของกลุ่มแมลงและสัตว์อันตราย

            บริษัท เอซี เพส คอนโทรล เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด ด้วยการมองการณ์ไกลของผู้บริหาร ในความมุ่งมั่น และประสบการณ์การทำงานในธุรกิจกำจัดแมลง และความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน  บริษัทฯจะมุ่งพัฒนารูปแบบการบริการ  เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างมืออาชีพ  พร้อมให้คำมั่นตาม Concept “บริการด้วยคุณภาพ ในราคาลูกค้าพอใจ ก้าวไกลพัฒนาต่อเนื่อง

 

  พันธกิจองค์กร (Mission)

                พร้อมที่จะให้บริการที่  รวดเร็ว  ตรงเวลา ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และประสิทธิภาพเชี่ยวชาญในการกำจัดแมลง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า  งานบริการของเรา  จะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวัง

 

  ธุรกิจของบริษัท (Company Business)

  งานบริการป้องกัน-กำจัดแมลง (ปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง แมลงวัน และแมลงอื่นๆ)

                เนื่องจากปัญหาการระบาดของแมลงและสัตว์รบกวน เป็นปัญหาที่สำคัญอย่างหนึ่งต่อบ้านเรือนที่พักอาศัย ตลอดจนธุรกิจร้านอาหาร ภัตตา คารทั่วๆไป เพราะนอกจากจะสร้างความรำคาญ  การเป็นพาหะนำโรคแล้ว ยังทำลายภาพพจน์ที่ดีของธุรกิจนั้นๆอีกด้วย

            บริษัท เอซี เพส คอนโทรล เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด  ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อการดูแล กำจัดและป้องกัน ปลวก มด แมลงสาบ หนู  ยุง แมลงวัน   และแมลงอื่นๆ  ต่อบ้านเรือน  ที่พักอาศัยและธุรกิจของท่าน อย่างไรก็ตาม  หากลูกค้าให้ความร่วมมือดูแลรักษาสถานที่   ทำบริการให้ถูกสุขลักษณะ   การบริการป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน   จะได้รับประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด 

            บริษัทฯ มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพ  รวดเร็ว  ชัดเจน  เป็นรูปธรรม  ไม่สูญเสียเวลาอันมีค่าซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายของท่าน   อีกทั้งประสิทธิภาพสารเคมีที่ทันสมัยของบริษัทฯ  ช่วยในการรักษาเนื้อไม้ของอาคารสถานที่ สูตรพิเศษไม่มีกลิ่น  มีความเป็นพิษต่ำ  มีความปลอดภัยสูงต่อ  คน  สัตว์  และพืช สารเคมีที่ใช้ได้รับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทุกตัวที่นำมาใช้ จึงสร้างความมั่นใจแก่ท่านในการช่วยรณรงค์รักษาสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างมาก

 

 หนังสือรับรองบริษัทฯ

ใบประกาศ

ใบประกาศ

ใบประกาศ

 

ภ.พ.20

สำนักงานประกันสังคม

 

 

 ใบรับแจ้งการดำเนินการ

 

ใบอนุญาตมีไว้ในครอบครองซึ่งวัถุอันตราย   กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

 

 หนังสือรับรอง

  


 
 

เกี่ยวกับเรา

เอซี เพส คอนโทรล เอ็กซ์เพิร์ท

ค้นหา
ค้นหา
ประเภท
แลกลิงค์